spot_img

ALS Training vinh dự là cơ sở đào tạo ATS của IATA năm 2022

Trung tâm đào tạo ALS luôn vinh dự là ATS (Accredited Training School) Trường đào tạo được ủy quyền bởi IATA, cơ sở đào tạo hàng nguy hiểm duy nhất tại miền Bắc của IATA từ năm 2018 cho tới nay. Trải qua những tiêu chuẩn đánh giá khắt khe của các chuyên gia đào tạo IATA, Trung tâm đào tạo ALS đã tiếp tục nhận được Giấy chứng nhận đào tạo ủy quyền ATS vào những ngày cuối năm 2021. Tin vui này cũng chính là sự ghi nhận những thành tựu đạt được của Trung tâm đào tạo ALS trong thời gian qua và sự tin tưởng của Hiệp hội vận tải hàng không quốc tế IATA trong hoạt động đào tạo Hàng nguy hiểm tại Việt Nam.

Là cơ sở đào tạo ATS của IATA, Trung tâm đào tạo ALS giúp học viên tiếp cận chương trình, giáo trình quốc tế và được cấp chứng chỉ Hàng nguy hiểm của IATA. Nhờ đó các bạn sẽ học tại Việt Nam và đạt được chứng chỉ có giá trị quốc tế, giúp tiết kiệm rất nhiều thời gian và chi phí so với đi học ở nước ngoài.

Trung tâm đào tạo ALS được IATA cấp phép đào tạo và cấp chứng chỉ Hàng hóa nguy hiểm cho toàn bộ các Category từ CAT 1 đến CAT 17 nên có thể đáp ứng được yêu cầu đào tạo cho tất cả các đối tượng nhân viên hàng không, nhân viên forwarder, nhân viên công ty logistics, nhân viên xuất nhập khẩu…

(Chứng nhận ATS của Trung tâm đào tạo ALS năm 2022)

Thế giới nói chung và Việt Nam nói riêng đã đối mặt với những xáo trộn, thay đổi và khó khăn kể từ khi đại dịch COVID-19 xuất hiện. Hơn lúc nào hết, để đáp ứng nhu cầu đào tạo trong điều kiện đại dịch Covid-19 hiện nay, Trung tâm đào tạo ALS đang triển khai các khóa đào tạo Hàng nguy hiểm (DGR) các Category từ CAT 1 đến CAT 17 tại các lớp đào tạo trực tiếp hoặc các lớp đào tạo trức tuyến (virtual training). Dù hình thức đào tạo nào, giáo viên nhiều kinh nghiệm của Trung tâm đào tạo ALS vẫn có thể giúp học viên nắm vững kiến thức, kỹ năng với những tài liệu được cập nhật mới nhất đảm bảo yêu cầu an toàn tuyệt đối trong việc vận chuyển hàng nguy hiểm.

Thực tế trong năm 2021, những băn khoăn lo lắng của rất nhiều học viên tham gia các khóa học DGR CAT 6 qua hình thức học trực tuyến đã được trả lời. Các lớp học DGR trực tuyến đã được các giáo viên cải tiến phương pháp giảng dạy bằng việc tăng cường sự trao đổi giữa giáo viên và học viên, bổ sung những bài tập tình huống thực tế và hầu hết các học viên sau khi tham dự khóa học đã đạt được kết quả loại khá và giỏi (passed and passed with distinction).

Song hành cùng công tác đào tạo, Trung tâm đào tạo ALS đang tiếp tục nghiên cứu các quy định của ICAO và IATA để chuyển đổi hình thức đào tạo DGR từ hình thức đào tạo theo categogy (CAT) truyền thống hiện nay sang hình thức đào tạo và đánh giá theo năng lực (CBTA). Đây là hình thức đào tạo mới sẽ được áp dụng thực hiện từ ngày 01/01/2023 trên toàn thế giới theo quy định của ICAO. Với những gì đã đạt được Trung tâm đào tạo ALS sẽ phấn đấu trở thành Trung tâm đào tạo CBTA của IATA trong năm 2023 và mang đến cho khách hàng doanh nghiệp và học viên những lợi ích cao nhất.

—————————————————

Liên hệ Trung tâm đào tạo ALS để được tư vấn tại:

  • Địa chỉ: Tầng 4, ga Hàng hóa ALS, Cảng hàng không quốc tế Nội Bài, Phú Minh, Sóc Sơn, Hà Nội.
  • SĐT: +84 24 3795 3838 – máy lẻ: 1524, 1526, 1527
  • Hotline: 035 8584 936 (Ms. Hương)
  • Email: training.als@als.com.vn

Trân trọng cảm ơn Quý khách hàng đã tin tưởng và đồng hành cùng Trung tâm đào tạo ALS.

spot_img

Must Read

Related Articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here