spot_img

Khóa học Function 7.6 CBTA DGR

Việc đào tạo hàng nguy hiểm cho các đối tượng hiện nay được thực hiện dựa trên các Function – chức năng được xác định rõ và danh sách nhiệm vụ của họ đảm nhận. Trước đây nhân viên được yêu cầu phù hợp với vai trò công việc /Hình thức đào tạo theo CAT – Categogy, bây giờ việc đào tạo phù hợp hơn với vai trò nhân viên.

Dưới đây là Chương trình đào tạo hàng nguy hiểm được áp dụng cho các nhóm đối tượng chuyển đổi từ CAT sang Function như sau:

Functions as defined in DGR

(Chức năng định nghĩa theo DGR)

CBTA DGR code

(Mã khóa học CBTA)

Previously categories

(CAT trước đây)

Corresponding course

(Tên khóa học)

Planning of Aircraft Loading

(Kế hoạch chất xếp tàu bay)

Function 7.6

CAT 10

Dangerous Goods Regulations (DGR) for Loadmasters and Load Planners

(Quy định hàng nguy hiểm cho người cân bằng trọng tải, giám sát chất xếp tàu bay)

 

Đơn vị cung cấp khóa học hàng nguy hiểm theo chuẩn CBTA

ALS tự hào là cơ sở đào tạo CBTA của IATA duy nhất tại miền Bắc đào tạo quy định vận chuyển hàng nguy hiểm bằng đường hàng không cấp chứng chỉ IATA. Tham gia các khóa học quy định vận chuyển hàng nguy hiểm tại ALS, học viên được đào tạo và cấp chứng chỉ hàng nguy hiểm của IATA có giá trị quốc tế ngay tại Việt Nam. Nhờ đó các bạn sẽ tiết kiệm rất nhiều thời gian và chi phí so với đi học ở nước ngoài.

Tham gia các khóa học quy định vận chuyển hàng nguy hiểm tại ALS, học viên sẽ được trải nghiệm chương trình đào tạo của IATA với tài liệu 100% bằng tiếng Anh dưới sự hướng dẫn của các giáo viên là chuyên gia đang hoạt động trong ngành hàng không với nhiều năm kinh nghiệm liên quan tới phục vụ hàng nguy hiểm hàng không. Đặc biệt hơn nữa, Trung tâm đào tạo ALS luôn tâm niệm học đi đôi với hành nên học viên luôn được trải nghiệm song song lý thuyết và thực hành trên mô hình các thùng hàng nguy hiểm, đồng thời sẽ được tham quan trực tiếp tại hệ thống kho của ALS.

Sau khóa học hàng nguy hiểm IATA, học viên sẽ được tham gia bài thi và được cấp chứng chỉ hoàn thành khóa học hàng nguy hiểm với điểm thi từ 80/100 điểm trở lên. Thời hạn của chứng chỉ đào tạo hàng nguy hiểm là 24 tháng kể từ ngày cấp, học viên sẽ tham gia đào tạo định kỳ để được tiếp tục gia hạn chứng chỉ và đảm bảo luôn cập nhật và tuân thủ các quy định an toàn trong vận chuyển hàng nguy hiểm.

Liên hệ

—————————————————

Liên hệ Trung tâm đào tạo ALS để được tư vấn nhu cầu đào tạo tại:

Địa chỉ: Tầng 4, ga Hàng hóa ALS, Cảng hàng không quốc tế Nội Bài, Phú Minh, Sóc Sơn, Hà Nội.

Hotline: 035 8584 936 (Ms. Hương)

Tel: +84 24 3795 3838 – Ext.: 1524/ 1526

Email: Training.als@als.com.vn

spot_img

Must Read

Related Articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here