spot_img

Trung tâm đào tạo ALS đã triển khai khóa đào tạo hàng nguy hiểm theo CBTA đầu tiên

Từ ngày 01/01/2023 hình thức Đào tạo và đánh giá dựa trên năng lực – Competency-Based Training and Assessment (CBTA) đã được chính thức áp dụng trên toàn cầu thay thế hình thức đào tạo theo categogy (CAT) truyền thống. Chương trình đào tạo theo CBTA bao gồm các mô-đun được xây dựng dựa trên các năng lực từng học viên yêu cầu, thiết lập rõ ràng nhu cầu đào tạo cho một chức năng công việc (fuction) của một cá nhân có liên quan đến chuỗi vận chuyển một lô hàng nguy hiểm cụ thể.
 
Từ ngày 9 đến ngày 14 tháng 1 vừa qua, Trung tâm đào tạo ALS với tư cách cơ sở đào tạo đầu tiên tại Việt Nam cung cấp đầy đủ chương trình đào tạo hàng nguy hiểm theo tiêu chuẩn mới CBTA đã triển khai khóa đào tạo hàng nguy hiểm theo CBTA đầu tiên. Giảng viên đứng lớp với chuyên môn vững vàng, phương pháp giảng dạy hiện đại, việc học lý thuyết đi đôi với thực hành cùng với sự phối hợp tích cực của các học viên đã tạo nên tới bầu không khí học tập sôi nổi, giúp cho học viên nắm bắt được kiến thức dễ dàng và sâu sắc.
 
Khóa đào tạo hàng nguy hiểm đầu tiên theo hình thức mới này chính là tiền đề để Trung tâm đào tạo ALS tiếp tục cố gắng hoàn thiện chương trình giảng dạy nhằm mang đến cho học viên chất lượng dịch vụ đào tạo đạt chuẩn và ngày càng tốt hơn.

 
Cảm ơn các học viên đã tin tưởng lựa chọn Trung tâm đào tạo ALS. Hẹn gặp lại mọi người trong khóa học định kỳ 2 năm sau nhé ạ!
————————-
Trung tâm đào tạo ALS – Trường đào tạo hàng nguy hiểm của IATA tại Việt Nam.
Tầng 4, nhà ga hàng hóa ALS, Cảng HKQT Nội Bài, HN
Hotline: 035 8584 936 (Ms Hương)
Mail: training.als@als. com.vn
spot_img

Must Read

Related Articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here