spot_img

Triển khai lớp kỹ năng giảng dạy hiện đại cho toàn bộ giáo viên kiêm nhiệm ALS

Tiếp nối chương trình tri ân giáo viên nhân ngày Ngày nhà giáo Việt Nam 20/11, cuối tháng 12 vừa qua, Trung tâm đào tạo ALS đã triển khai lớp kỹ năng giảng dạy hiện đại cho toàn bộ giáo viên kiêm nhiệm, với mong muốn giúp cho đội ngũ giảng viên nội bộ của ALS xác định được chân dung của giảng viên nội bộ chuyên nghiệp, cũng như hiểu được nguyên tắc học tập của người trưởng thành và phát triển năng lực giảng viên nội bộ.

27 giáo viên kiêm nhiệm ALS hiện hành tại các đơn vị đã tham gia khóa học rất tích cực và nhiệt huyết. Các phần làm việc nhóm, tương tác thú vị đã mang tới bầu không khí học tập sôi nổi, từ đó các học viên chia sẻ dù tiếp thu lượng kiến thức lớn như các lý thuyết tổng quan về phương pháp đào tạo, các kỹ thuật đặc biệt của “trainer” chuyên nghiệp và phát triển năng lực quản lý lớp… nhưng người học vẫn nắm bắt 1 cách dễ dàng và sâu sắc.
 
Rất hy vọng đội ngũ các giảng viên kiệm nhiệm tại các đơn vị sẽ vận dụng thật tốt các phương pháp, kiến thức để áp dụng và nâng cao hiệu quả trong quá trình đào tạo trong tương lai.
spot_img

Must Read

Related Articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here